Chương trình liên kết 2+2 được nhiều học sinh quan tâm

     Đó là một trong rất nhiều chương trình đào tạo mà các bạn học sinh của trường THPT Vĩnh Long và THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tìm hiểu tại buổi tham quan và tư vấn tuyển sinh chiều ngày 15/12 vừa qua.

     Nằm trong các hoạt động tư vấn hướng nghiệp năm 2019, chiều 15/12 trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) đón hơn 500 học sinh lớp 12 của hai trường đến từ thành phố Vĩnh Long: THPT Vĩnh Long, THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tham quan và dự chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh. Tiếp đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng cùng các thành viên Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa.

     Tại buổi tư vấn, nhiều chương trình học quốc tế cũng như cơ hội việc làm cao không những trong nước mà tại nhiều nước khác tại VLUTE được học sinh quan tâm như liên kết 2 + 2 giữa VLUTE và Tongmyong (Hàn Quốc), chương trình học theo chuẩn New Zealand (ngành Công nghệ thông tin và điện – điện tử). Bên cạnh đó là sự quan tâm về các chế độ chính sách miễn học phí, đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, việc học khối kỹ thuật dành cho học sinh nữ… Tất cả các nội dung đã được ban tư vấn trả lời đầy đủ, giải đáp rõ ràng các vướng mắc của học sinh.

     Trong dịp này, VLUTE cũng đã trao học bổng với số tiền 10 triệu đồng giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học tập của mình.

     Trước  đó, các em cũng được tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, các khu thực hành để có cái nhìn cụ thể và thực tế hơn các ngành nghề mà trường đào tạo.

     Năm 2019, VLUTE đào tạo 20 ngành đại học với 03 hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia 2019, kết quả học tập THPT và xét tuyển thẳng. Chương trình tư vấn sẽ kéo dài đến hết 03/2019, các trường liên hệ số Hotline: 0909 175 333 để đăng ký tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn

Quang Đức, Văn Trọng

 

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện