VLUTE đón tiếp 08 trường THPT đến tham quan

           Sáng 23/12, học sinh và giáo viên của 08 trường THPT đến tham quan và dự chương trình tư vấn hướng nghiệp tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE)

          Tiếp đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng cùng các thành viên Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa. Đến từ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang có THPT Phan Thị Ràng, THPT Bình Sơn, THPT Nam Thái Sơn và THPT An Biên (huyện An Biên); Huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh có THPT Bùi Hữu Nghĩa và Dương Háo Học; tỉnh Đồng Tháp có trường THPT Lai Vung 3 và tỉnh Vĩnh Long là trường THCS-THPT Trưng Vương.

          Tại buổi tiếp đoàn, PGS. TS Cao Hùng Phi thay mặt VLUTE chào mừng quý lãnh đạo, giáo viên và học sinh các trường THPT trong nhiều năm qua luôn tin tưởng và lựa chọn VLUTE là điểm đến ưu tiên trong chương trình hướng nghiệp. Năm 2019 có nhiều điểm mới trong các khâu thi, xét tuyển và nhất là những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động, nhà trường sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh lớp 12.

           Trong dịp này, VLUTE đã trao học bổng với số tiền 10 triệu đồng giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục con đường học tập của mình. Dự kiến ngày 30/12 sẽ có 11 trường đến từ các tỉnh lân cận đến tham quan và hướng nghiệp. Các trường có thể liên hệ qua số máy 0909. 175 333 để đăng ký tham gia.

Một số hình ảnh tại chương trình

Quang Đức - Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện